Ngân hàng di động với TRUSTbank


   TRUSTbankcung cấp nền tảng ngân hàng di động hoàn chỉnh. TRUSTBANK có nhiều chức năng ngân hàng gia đình, các tính năng ngân hàng doanh nghiệp và các công cụ giao tiếp và thương mại điện tử bổ sung.


   Để có một cái nhìn toàn cảnh về tất cả các chức năng, vui lòng xem Danh sách tính năng. Dịch vụ ngân hàng di động TRUSTbank đã được xây dựng cho (Khu vực) ngân hàng, Tổ chức TCVM, Chuyển tiền, Hệ thống trao đổi Và các hệ thống tiền tệ bổ sung để kích thích thương mại và phát triển địa phương.

Dịch vụ SMS Banking


   TRUSTbank có tích hợp một module SMS Banking, có thể dễ dàng được thiết lập trong vòng vài phút. Nó cho phép các thành viên chuyển tiền cho nhau bằng sms, ví dụ như: Soạn tin nhắn sms với nội dung "thanhtoan 0981868008 100000" gửi về tổng đài TRUSTbank. Trong trường hợp này, 100.000 đ (hoặc bất kỳ loại tiền nào được chỉ định) sẽ được chuyển cho thành viên có số điện thoại như trên. Các tính năng khác là:


  • Đăng ký qua Điện thoại Di động
  • Truy xuất thông tin tài khoản (tùy chọn duyệt qua các trang)
  • Các văn bản thông tin (các văn bản được quản lý trong TRUSTbank có thể được lấy ra bằng cách gửi một tin nhắn SMS với một từ cụ thể)
  • Thông báo và cảnh báo (cảnh báo cá nhân và cảnh báo chung và thông báo)
  • Gửi thư (từ hệ thống và đại lý)
  • Nhà cung cấp ngân hàng và viễn thông độc lập
  • Các thao tác tùy chỉnh (giao diện lập trình cho phép thêm các hoạt động mới)

Ứng dụng di động


   Ứng dụng dành cho thiết bị di động mang tên TRUSTpay có sẵn cho AndroidiOS. Nó cho phép các thành viên trả tiền cho nhau, xem thông tin tài khoản của họ, tìm kiếm các thành viên khác, quản lý địa chỉ liên lạc của họ, đọc tin nhắn hệ thống và xem thông tin hồ sơ của họ.

   Các ứng dụng di động có thể được tùy chỉnh dễ dàng bởi quản trị viên, để cho nó cái nhìn và cảm thấy đó là mong muốn. Bố cục hoàn chỉnh của ứng dụng trên thiết bị di động có thể được tùy chỉnh trực tuyến bằng cách sử dụng chủ đề trong cho TRUSTbank. Cũng có thể tạo các trang tùy chỉnh để giao tiếp hiệu quả với các thành viên thông qua ứng dụng di động.

Điện thoại thông minh TRUSTpos


   Điện thoại thông minh TRUSTpos - chuyển các điện thoại hoặc máy tính bảng Android có hỗ trợ NFC thành thiết bị TRUSTpos. Điều này cho phép các cửa hàng nhận thanh toán từ khách hàng có thẻ thanh toán NFC. TRUSTpos cũng có thể được sử dụng cho các chương trình khách hàng thân thiết, trong các cửa hàng thời trang, các nơi vui chơi, ăn uống, thậm chí có thể áp dụng trong các trường học và ở nhiều nơi khác. Bạn có thể tìm thêm thông tin về điện thoại thông minh TRUSTpos tại đây.

Cả hai ngân hàng IVR và USSD đều được hỗ trợ thông qua các dịch vụ web, chúng tôi vẫn đang nghiên cứu một giải pháp tích hợp hơn.