Mã hóa AES

   Chúng tôi sử dụng một thẻ thông minh (Mifare DESfire EV1) hỗ trợ mã hóa AES. Điều tốt đẹp về giải pháp này là điện thoại di động không bao giờ cần phải truy cập vào khóa bí mật và chúng tôi vẫn có thể xác minh tính xác thực của thẻ. Khóa bí mật sẽ chỉ được biết đến phần mềm (hệ thống thanh toán) và thẻ. Quá trình này khá đơn giản và được mô tả trong sơ đồ dưới đây.


Bàn phím Ảo ngẫu nhiên

   Nó có thể là kỹ thuật có thể cài đặt một chương trình trên điện thoại mà ghi lại mật khẩu hoặc pin được nhập. Để chống lại nguy cơ bảo mật này giới thiệu chúng tôi sử dụng một bàn phím ảo ngẫu nhiên. Bàn phím này bao gồm các nút với nhiều ký tự (hoặc số) trên đó. Sau mỗi nút được nhấn tất cả các ký tự được phân bổ ngẫu nhiên cho một nút. Trong trường hợp có 4 ký tự cho mỗi nút và mật khẩu có 6 chữ số thì có thể sử dụng 46 mật khẩu. Điều này làm cho nó gần như không thể nắm bắt mật khẩu trong một lần thử.

Điện thoại thông minh TRUSTpos

   Điện thoại thông minh TRUSTpos - chuyển các điện thoại hoặc máy tính bảng Android có hỗ trợ NFC thành thiết bị TRUSTpos. Điều này cho phép các cửa hàng nhận thanh toán từ khách hàng có thẻ thanh toán NFC. TRUSTpos cũng có thể được sử dụng cho các chương trình khách hàng thân thiết, trong các cửa hàng thời trang, các nơi vui chơi, ăn uống, thậm chí có thể áp dụng trong các trường học và ở nhiều nơi khác. TRUSTpos cũng cho phép thanh toán bằng 'mã PIN'. Số tiền thanh toán tối đa và tổng số tiền tối đa hàng tháng đối với PIN ít thanh toán có thể được xác định bởi hệ thống. Trong những giới hạn này, người dùng có thể thực hiện thanh toán chỉ bằng một cái chạm thẻ NFC vào TRUSTpos. Tùy chọn này vẫn cung cấp tính bảo mật cao, người dùng cũng có thể tự khóa thẻ nếu trường hợp bị mất thẻ.

   Sơ đồ dưới đây giải thích quá trình hoạt động kỹ thuật của hệ thống. Cách sử dụng TRUSTpos được mô tả trong Hướng dẫn sử dụng của chúng tôi. Nếu điện thoại của bạn có hỗ trợ tính năng NFC và bạn có thẻ thông minh DESfire Mifare DESIGN EV1, bạn cũng có thể trải nghiệm TRUSTpos bằng cách tải TRUSTpos tại đây.

Xác nhận SMS

   Bên cạnh TRUSTpos, TRUSTbank cũng đã hỗ trợ một hệ thống thanh toán hoàn chỉnh qua SMS. Thông báo qua SMS cho người mua về các thanh toán được thực hiện tại các thiết bị TRUSTpos có thể dễ dàng được bật trong hệ thống. Tất nhiên, điều này sẽ làm cho hệ thống thực sự an toàn, nhưng nó cũng sẽ làm tăng chi phí của mỗi giao dịch một chút; Do đó, tùy thuộc vào dự án tính năng này có thể được bật hoặc tắt.