TRUSTpay JSC


TRUSTBANK là một trong những dự án của TRUSTpay JSC

   Được thành lập vào năm 2009, TRUSTpay JSC là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp thanh toán. Các giải pháp của TRUSTpay bao gồm: công nghệ thanh toán Tap & Pay, thanh toán qua di động và nền tảng Loyalty dựa trên công nghệ lưu trữ đám mây. Ngoài ra, TRUSTpay còn liên kết với các nhà phân phối mạng di dộng, các ngân hàng và các nhà bán lẻ để cung cấp dịch vụ Ví di động đến với khách hàng.


Các sản phẩm chiến lược của TRUSTpay:


Đối tác của TRUSTpay:

   TRUSTpay hiện là đối tác chiến lược của các đơn vị lớn như Sacombank, Eximbank, VietinBank, MB Bank, VNG, CyberSource, Banknetvn, iBox, MK Group, Wirecard…


Về chúng tôi:

   TRUSTpay là một tập thể 17 nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kiến thức rộng về các lĩnh vực thanh toán không dùng tiền mặt và thanh toán thông qua di động.

   Sau hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, TRUSTpay đã có hơn 500.000 chủ thẻ TRUSTcard, 50.000 tài khoản khách hàng, 1.200 điểm chấp nhận thẻ, 450 điểm ưu đãi, 7.020 đại lý TRUSTshop, 220 đối tác nhượng quyền. Tổng giá trị tiền trong thẻ đạt mức 70 tỷ đồng, doanh số phát sinh từ các giao dịch đạt mức 18 tỷ đồng.

   Doanh thu trung bình của TRUSTpay ở mức 20 tỷ đồng mỗi năm, chủ yếu đến từ doanh số phát hành thẻ TRUSTcard & TRUSTgift và từ hoa hồng phát sinh trên mỗi giao dịch thông qua thiết bị m-POS, các cổng thanh toán tại các đại lý, cửa hàng, đối tác bán lẻ tham gia hệ thống TRUSTworld.